Skip to main content

Làm thế nào để xem thông báo của Twitter cho các đề cập, nhưng không thích hoặc tweet lại

Làm thế nào để xem thông báo của Twitter cho các đề cập, nhưng không thích hoặc tweet lại

Geoffrey Carr

Nếu bạn đã từng đăng một tweet được yêu thích cao hoặc là một phần của một chủ đề phổ biến, có thể bạn đã biết sự phiền toái của việc làm tràn điện thoại với hàng chục thông báo cho các tweet và video yêu thích. Nếu hành vi này ảnh hưởng đến việc thưởng thức Twitter của bạn (bạn là trình hướng dẫn truyền thông xã hội, bạn), có thể bạn sẽ muốn hạn chế các thông báo đó.

Trên ứng dụng di động của Twitter

Chúng tôi đang sử dụng ứng dụng Twitter trên iOS tại đây, nhưng các hướng dẫn này sẽ hoạt động cho dù bạn đang sử dụng Twitter trên Android hay iOS.

Trong ứng dụng Twitter, chạm vào hình đại diện của bạn ở góc trên bên trái, sau đó chạm vào tùy chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”. Trên màn hình "Cài đặt và bảo mật", nhấn vào tùy chọn "Thông báo".

Trên màn hình "Bộ lọc", nhấn vào tùy chọn "Thông báo đẩy". Trên màn hình “Thông báo đẩy”, chạm vào tùy chọn “Retweets” và “Likes” lần lượt và chuyển cả hai sang vị trí “Tắt”.

Theo mặc định, ứng dụng Twitter chỉ thông báo cho bạn về các đề cập mà nó cho là "quan trọng", dựa trên thuật toán quan sát hành vi của bạn. Nếu bạn muốn xem từng đề cập, hãy nhấn vào tùy chọn "Đề cập và trả lời" rồi nhấn vào cài đặt "từ bất kỳ ai".

Nhấn nút "Quay lại" cho đến khi bạn quay lại màn hình ứng dụng Twitter chính và bạn đã hoàn tất.

Trên web

Truy cập Twitter trên web, tốt nhất là trên trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc máy tính để bàn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào hình ảnh hồ sơ của bạn và sau đó trong trình đơn thả xuống, hãy nhấp vào tùy chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Trong cột bên trái, nhấp vào tùy chọn "Thông báo web". Lưu ý rằng bạn sẽ không thể xem cài đặt ở đây nếu bạn đã chặn tất cả thông báo trong trình duyệt của mình.

Trong trình đơn "Loại thông báo", hãy đảm bảo tùy chọn "Tôi nhận được trả lời hoặc tôi được đề cập trong Tweet" được bật và tùy chọn "Tweet của tôi được Tweet lại" và "Ai đó thích Tweet của tôi" bị tắt.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút "Lưu thay đổi" và bạn đã sẵn sàng.

Trên các ứng dụng của bên thứ ba

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Twitter của bên thứ ba thì quy trình chọn thông báo cụ thể để hiển thị và ẩn sẽ khác nhau đối với từng ứng dụng. Nói chung, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn ở đâu đó trong màn hình Cài đặt chính của ứng dụng trong “Thông báo” hoặc “Cảnh báo”. Ví dụ: trong ứng dụng Twitter Fenix ​​Android phổ biến, quá trình này là nút Hồ sơ> Cài đặt> Thông báo và sau đó bạn có thể bật hoặc vô hiệu hóa lượt thích và mục yêu thích như mong muốn. Poke xung quanh một chút và bạn sẽ có thể tìm thấy các chức năng mà bạn đang tìm kiếm.

Link
Plus
Send
Send
Pin