Skip to main content

Xóa Skype Home khỏi Tài khoản Skype của bạn

Xóa Skype Home khỏi Tài khoản Skype của bạn

Geoffrey Carr

Tôi đặt cược, bất kỳ người dùng Skype nào đã cập nhật phần mềm Voice over IP lên phiên bản 5.5 trước đó đều có vấn đề phiền toái. Một cửa sổ có tiêu đề Trang chủ Skype tự động mở và xuất hiện trước một cá nhân, mỗi khi anh ta đăng nhập. Điều này mặc dù xảy ra khi người dùng chọn tùy chọn Chế độ xem nhỏ gọn thay vì Chế độ xem mặc định. Tôi đã mất hoàn toàn để hiểu tại sao Skype không cung cấp giải pháp cho việc này!

Skype giải thích, Skype Home là nơi để đi và tìm hiểu những gì bạn bè của bạn đang suy nghĩ. Bạn nhìn thấy thông điệp tâm trạng mới nhất của họ trong nháy mắt và có thể thiết lập một thông điệp tâm trạng của riêng bạn. Do đó, nội dung này cập nhật tự động với hoạt động của bạn bè và không cần phải bị xóa. Điều này dường như quá xa sự thật! Nếu bạn cảm thấy xóa nội dung của Skype Home, có một giải pháp thay thế. Tuy nhiên, bạn cần phải tự tin về các kỹ năng kỹ thuật của bạn để có được dưới sự che chở của Skype và thử các thay đổi cần thiết.

Tắt Skype Home

Đóng Skype bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng Skype trong khay hệ thống và chọn Thoát.

Giữ phím Windows trên bàn phím và nhấn R. Thao tác này sẽ mở hộp thoại Chạy.

Kiểu % appdata% skype và bấm OK.

Chọn thư mục có tên Skype và mở nó. Định vị keyval.db và xóa hoặc đổi tên nó.

Để xóa vĩnh viễn nội dung cập nhật Skype Home của một liên hệ, hãy nhấp vào nút X.

Ngoài ra, có một phần mềm từ SourceForge được gọi là Kill Skype Home. Các ứng dụng di động nhỏ của Andrew Worcester khi tải xuống và cài đặt, chạy cho đến khi một cửa sổ Skype Home được phát hiện. Sau đó nó đóng cửa sổ Skype Home và tự kết thúc sau đó để giải phóng tài nguyên trên PC.

Do đó, bạn có thể tắt hoặc xóa Trang chủ Skype từ tài khoản Skype của bạn.

Cập nhật: Cập nhật lên Skype V 6.13.0.104. giải quyết vấn đề của bạn!

Mẹo vặt: Skype Blog.

Link
Plus
Send
Send
Pin